Tập đoàn Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners bàn giao tháp văn phòng Tower 1 thuộc dự án OneHub Saigon cho những khách hàng đầu tiên

05 Nov 2018

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11 năm 2018 - Ascendas-Singbridge, Tâp đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp giải pháp về không gian làm việc hàng đầu châu Á cùng đối tác liên doanh - Saigon Bund Capital Partners - chính thức bàn giao tháp văn phòng Tower 1, thuộc dự án Khu Phức hợp Văn phòng Thương mại OneHub Saigon cho những khách hàng đầu tiên.

Tổng quan tòa Tower 1

Lễ bàn giao của Tower 1 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kiện OneHub Saigon hoàn thành giai đoạn 1 đúng tiến độ. Giai đoạn 1 của OneHub Saigon bao gồm 1 tòa tháp văn phòng, khu cảnh quan và 2 khu vực Event Plaza được quy hoạch riêng, phù hợp với việc tổ chức các sự kiện, lễ hội ngoài trời và các hoạt động tập thể.

Tower 1 gồm 6 tầng, với tổng diện tích cho thuê 10.199 m2 cung cấp không gian văn phòng chất lượng cao với nhiều tính năng được thiết kế thân thiện với môi trường cùng các tiêu chuẩn quốc tế như trần cao thông thủy 3m, sử dụng tường kính 2 lớp bao quanh nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo cách nhiệt tốt, mặt sàn hơn 2.000 m2/tầng giúp việc bố trí không gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm. Dự án được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như: PTW Architects (Thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (Thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates (Thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (Thiết kế công trình xanh) và được triển khai bởi nhà thầu chính uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons.

Đại diện Ascendas Saigon Bund cùng những khách hàng đầu tiên, IKEA Purchasing & Logistics Southeast Asia và AAH Corporation, đã cùng tham gia sự kiện này.

Từ trái sang – Bà. Nguyễn Ngọc Như Uyên, Giám Đốc Nhân Sự, AAH Corporation;  Ông Koh Mui Kwang, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund;  Ông Kim Lindell Quản lý khu vực, IKEA Purchasing & Logistics Southeast Asia; Ông Đoàn Chánh Trác Tâm, Giám Đốc dự án, Công ty TNHH Ascendas Services Vietnam.

Bên cạnh các khách hàng đã sớm ký hợp đồng, Tower 1 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ, tài chính trong và ngoài nước. Với định hướng tập trung vào phân khúc này, Tower 1 chuyên cung cấp các giải pháp không gian làm việc sáng tạo, hấp dẫn cho các công ty đang mong muốn mở rộng, di dời hoặc hợp nhất văn phòng; các công ty cần tìm kiếm không gian làm việc lớn để tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các công ty là đối tác cung ứng cho các tập đoàn lớn trong Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Tan Yew Chin - Tổng giám đốc khu vực Singapore & Đông Nam Á của Tập đoàn Ascendas-Singbridge nói: “Chúng tôi xin vui mừng chào đón IKEA Purchasing & Logistics Southeast Asia và AAH Corporation đến Tower 1! Chúng tôi trân trọng gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn OneHub Saigon làm ngôi nhà mới của mình. Đây không chỉ là bằng chứng đáng khích lệ về chất lượng của dự án OneHub Saigon, mà còn là minh chứng mạnh mẽ cho năng lực của tập đoàn chúng tôi.”

"IKEA luôn mong muốn tạo ra những tác động tích cực cho con người và hành tinh của chúng ta. Vì vậy, quyết định đặt văn phòng tại một tòa nhà được chứng nhận Công trình xanh LEED Silver do Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ cấp, như OneHub Saigon là hoàn toàn phù hợp với chiến lược này.", Ông Kim Lindell - Giám đốc khu vực của IKEA Purchasing & Logistics Southeast Asia chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Thành viên HĐQT AAH Corporation phát biểu tại buổi lễ: “Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất của khu vực Đông Nam Á, Tổng Giám Đốc AAH Corporation đã quyết định chuyển khối văn phòng đến Tower 1, OneHub Saigon. Vì chúng tôi mong muốn các đồng nghiệp của mình được trải nghiệm một môi trường làm việc hoàn toàn mới mẻ, nơi sự hợp tác và sáng tạo được khuyến khích tối đa. Ngoài ra, vị trí của văn phòng mới cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển qua lại đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại khu vực trung tâm thành phố."

 

Event plaza nhìn từ tòa Tower 1

Dự kiến hoạt động chính thức bắt đầu từ tháng 01 năm 2019, Tower 1 sở hữu vị trí chiến lược khi nằm trong dự án OneHub Saigon - Khu Phức hợp Văn phòng Thương mại, tọa lạc tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, cách Trạm 12 đường tàu điện Metro 1 - sắp ra mắt - chỉ vài phút đi bộ. OneHub Saigon đặt mục tiêu tạo ra môi trường làm việc năng động và sôi nổi cho khách hàng cũng như cộng đồng xung quanh. Dự án rộng 12 hecta này bao gồm 7 toà tháp văn phòng, một khu phức hợp thương mại, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng nhiều tiện ích giải trí đa dạng. Hướng đến việc cụng cấp một không gian xanh hơn đồng thời khuyến khích tính tương tác giữa mọi người, toàn bộ khu vực này được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, nơi không chỉ dành riêng cho những người làm việc trong khu phức hợp mà còn cho cả cư dân ở các khu vực lân cận được tận hưởng không gian xanh mát mà OneHub Saigon mang lại.

Khu ẩm thực nhà hàng

Điều kiện mặt sàn tiêu chuẩn khi bàn giao